Untitled [3]

TẾT TRUNG THU 2023-2024

VUI TẾT TRUNG THU 2023 2024

Chiều ngày 28/9/2023 trường Phong Hải đã tổ chức " Vui tết trung thu" cho các em học sinh. Đến dự chung vui với các em có Ban Giám Hiệu , Hội cha mẹ học sinh, đại diện BCH đoàn Phường Phong Hải cùng học sinh toàn trường.

Do thời tiết không thuận lợi nên các em được cha mẹ và các thầy cô tổ chức bày mâm ngũ quả và phá cỗ ngay tại lớp học của mình, được nhận quà từ các thầy cô;  rất máy mắn là các em còn được xem màn biểu diễn múa lân, sư tử ấn tượng.

Đ/c Đỗ Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà học sinh nhân dịp tết trung thu

Các thầy cô tặng quà trung thu cho học sinh các lớp

Đặc biệt, nhân dịp này nhà trường, hội cha mẹ học sinh, và đoàn Phường Phong Hải đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

BCH Đoàn phường Phong Hải tặng quà cho các em học sinh