Tin nhà trường

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Trường học chung tay tiết kiệm điện

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường học chung tay tiết kiệm điện

Ngày 23/10/2020 nhà trường tổ chức chương trình “ Trường học chung tay TKĐ” - là một chương trình hoạt động ngoại khoá hướng đến các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước, những chủ nhân của xã hội sau này, nhằm giáo dục nâng cao ý thức các em trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả; đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các em đối với tài nguyên quốc gia, môi trường và an ninh năng lượng.

Chương trình đồng thời là cuộc thi dành cho các em học sinh do Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Sở GD & ĐT Quảng Ninh , Phòng Giáo dục, BGH nhà trường tổ chức. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, giáo dục các em ý thức tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, cuộc thi còn là cơ hội để các em rèn luyện tâm lý vững vàng, tự tin, giúp các em làm chủ bản thân và cuộc sống của mình.