Tin nhà trường

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG THÁNG 1 VỪA QUA

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG

THÁNG 1 VỪA QUA

*. Tin hoạt động chuyên môn:

Căn cứ vào việc thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2021-2022 và yêu cầu thực tế trong việc cập nhật phần mềm mới phục vụ hoạt động giảng dạy, đặc biệt dạy trực tuyến và soạn bài giảng, giáo án điện tử, bài giảng E-Learning, biên tập video. Trường Tiểu học Yên Giang đã tổ chức tập huấn tập huấn cho tất cả giáo viên nhà trường cách sử dụng phần mềm Avina, cụ thể là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Avina Authoring Tools, cách biên soạn và đóng gói bài giảng điện tử.

100% giáo viên tham gia tập huấn nghiêm túc. Sau tập huấn đã tiến hành cài đặt, sử dụng phần mềm trong soạn giảng giáo án.

*. Tin lao động:

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-SGDĐT ngày 04/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo, kế hoạch số 03 /KH-PGD&ĐT về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Nhâm Dần 2022, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hảnh vệ sinh cơ quan, đơn vị, trường học, thực hiện tổng vệ sinh môi trường vào lúc 10h00’ ngày thứ Bảy 21/01/2022 (tức ngày 19 tháng Chạp) nhằm tạo cảnh quan môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh”, vệ sinh môi trường, chỉnh trang khu vực cổng và xung quanh nhà trường.

*. Tin công đoàn:

Thực hiện chương trình “ Tết sum vầy” và các hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 26 và 27/1/2022 Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Yên Giang đã trao quà Tết cho 29 đoàn viên nhà trường. Thăm và tặng quà chúc thọ bố mẹ đoàn viên tuổi 70; 75; 80; 85.

Những món quà tuy không lớn nhưng ấm áp tình cảm và mang ý nghĩa sâu sắc: mong bố mẹ đoàn viên luôn có sức khỏe dồi dào, là chỗ dựa, nguồn động viên cho các con hoàn thành tốt nhiệm vụ. BCH công đoàn trường kính chúc các đ/c đoàn viên là Cán bộ, giáo viên, nhân viên vững bước trong công tác, dìu dắt các em học sinh đạt thật nhiều thành tích để xứng đáng với niềm tin của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được trong các hoạt động: