Giải Bơi học sinh Tiểu học và THCS thị xã Quảng Yên Năm học 2019-2020

Ngày 02 tháng 10 năm 2020 tại bể bơi Thác Mơ phường Minh Thành đã diễn ra Giải Bơi học sinh Tiểu học và THCS năm học 2020-2021 là năm học thứ hai liên tiếp Phòng GD&ĐT tổ chức cho các em học sinh ở hai cấp học tiểu học và THCS

Năm học 2019-2020: Thách thức và thành công!

Bước vào năm học 2019-2020, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên mang khí thế và quyết tâm lập thành tích để chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Được sự quan tâm sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, ngành Giáo dục đã tích cực phát huy những lợi thế và tiếp tục mạnh dạn đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, trong hoạt động dạy và học.

Kế hoạch và mẫu hồ sơ đăng ký thí điểm thi tuyển, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học công lập thuộc thị xã Quảng Yên

Kế hoạch và mẫu hồ sơ đăng ký thí điểm thi tuyển, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học công lập thuộc thị xã Quảng Yên

Thầy cô giáo và học sinh thị xã Quảng Yên chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch COVID-19

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, việc phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân của thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh ngành giáo dục thị xã Quảng Yên đang tích cực tham gia ủng hộ để cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch COVID-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống, sức khỏe của nhân dân.

TÍCH CỰC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THỜI GIAN HỌC SINH NGHỈ HỌC VÌ DỊCH BỆNH COVID-19 ĐỐI VỚI CẤP TIỂU HỌC

Thực hiện Công văn số 640/HD-SGDĐT ngày 17/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, các văn bản chỉ đạo của UBND thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức dạy học và hoạt động giáo dục cho các cơ sở giáo dục trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh covid-19, các nhà trường đã triển khai kế hoạch cụ thể tới từng tổ chuyên môn, giáo viên, tuyên truyền rộng rãi tới phụ huynh học sinh, học sinh trong toàn thị xã để thực hiện tốt nhiệm vụ mới này.

Ngành Giáo dục thị xã thăm và tặng quà chốt cầu Bạch Đằng

Sáng ngày 27/3, đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thị xã đã đến động viên, tặng quà để động viên các đồng chí giáo viên ngoại ngữ, các chiến sĩ công an, quân đội, lực lượng y tế, tình nguyện viên, những người trực tiếp làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 Cầu Bạch Đằng.

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTHIẾT BỊ PHÒNG HỌC THÔNG MINH

Trong 2 ngày 27,28/02/2020 Phòng GD&ĐT đã kết hợp với Công ty cổ phần Văn Tràng, số 1 Ngụy Như Kon, phường Nhân Chính, quân Thanh Xuân, thành phố Hà Nội để tập huấn hướng dẫn cho giáo viên vận hành và sử dụng thiết bị phòng học thông minh.

Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2019-2020

Ngày 15/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2019-2020.

Giải Cầu lông HKPĐ thị xã Quảng Yên lần thứ X, năm 2020

Từ ngày 14/01/2020 đến ngày 15/01/2020, trong khuôn khổ chương trình thi đấu của Hội khỏe phù đổng thị xã Quảng Yên năm 2020, tại nhà thi đấu thị xã Quảng Yên đã diễn ra giải Cầu lông học sinh phổ thông. Tham dự giải có 12 trường THCS và 04 trường THPT, tổng số 90 vận động viên thi đấu ở các nội dung với 145 trận đấu.

“ Phát triển ngôn ngữ mạch lạc, biểu cảm thông qua tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non” - cấp thị xã năm học 2019 - 2020

Ngày 21/12/2019, tại trường mầm non Tiền An, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên triển khai chuyên đề “Phát triển ngôn ngữ mạch lạc, biểu cảm thông qua tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non ” năm học 2019 - 2020.

Tin mới 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ QUẢNG YÊN
Văn bản của PGD&ĐT 
Văn bản của Tỉnh, các sở ngành 
Hình ảnh 

Văn bản Nhà nước, Bộ-Ngành 
Văn bản thị xã, các phòng ban 
Thông tin bình chọn 

Xin ý kiến về trang web Cổng thông tin thư viện điện tử

Chương trình chung tay vì cộng đồng cùa công ty Giày da Sao vàng

Diễn ra từ 30/4 đến 5/5/2019 với chuỗi hoạt động Chung tay vì cộng đồng “Cùng xây tương lai" đầy ý nghĩa và trách nhiệm: Công ty giày da Sao Vàng đã lan tỏa những giá trị bền vững cho cộng đồng, Lãnh đạo công ty, toàn bộ anh chị em tổng vụ người Đài Loan và anh chị em công nhân giày da sao vàng đã thay áo mới cho trường THCS Yên Hải, với số tiền 100.000.000 đ bằng hiện vật và công sức lao động.

Lịch công tác tháng 10 /2014

Trọng tâm công tác: - Tăng cường việc huy động và duy trì sĩ số, ổn định và duy trì nề nếp hoạt động các trường học. - Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày khuyến học (2/10); ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục (15/10); ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).

Hướng dẫn sử dụng Dropbox đồng bộ dữ liệu

Dropbox được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài. Nếu công việc của bạn liên quan đến tài liệu và các loại văn bản, giấy tờ dạng Word, Excel, PDF….thì Dropbox là công cụ tuyệt vời đế sao lưu và đồng bộ.

Tài nguyên mới nhất 
Tra cứu nhanh 
Liên kết websites