Tin nhà trường

Hoạt động trải nghiệm “ Chúng em tìm hiểu về An toàn giao thông năm học 2021 - 2022”.

Hoạt động trải nghiệm

“ Chúng em tìm hiểu về An toàn giao thông năm học 2021 - 2022”.

Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-THYG ngày 27/9/2021 của trường Tểu học Yên Giang về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Trường Tiểu học Yên Giang xây dựng kế hoach tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Chúng em tìm hiểu về An toàn giao thông năm học 2021 - 2022”.

Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng, các em học sinh toàn trường đã tham gia tích cực vào các hoạt động tìm hiểu Luật an toàn giao thông, bước đầu các em đã có được những kiến thức, kỹ năng về an toàn khi tham gia giao thông.

Chương trình đã lồng ghép một số bài học trong chương trình An toàn giao thông, góp phần giáo dục - nâng cao nhận thức về An toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông cho bản thân và gia đình.

Chương trình gồm 3 nội dung:

* Tìm hiểu nội dung kiến thức về ATGT: Tất cả học sinh từ khối 1 đến khối 5 của trường.

* Thi tiểu phẩm tuyên truyền: Khối 3,4,5 mỗi khối thành lập 3 đội thi kiến thức gồm 04 em/đội.

* Thi đội mũ bảo hiểm nhanh, đúng: Khối 1,2 ( mỗi lớp 01 em đại diện.)

Cả 3 nội dung đều diễn ra thành công tốt đẹp, học sinh hào hứng tích cực, sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm của thầy và trò trường TH Yên Giang: