Tin nhanh.
Tin cập nhật

Đại hội chi bộ trường mầm non Hoa Hồng

Ngày 07 tháng 01 năm 2020, thực hiện kế hoạch chỉ đạo Đảng bộ phường Quảng Yên, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó thường trực Đảng ủy

Về dự đại hội còn có các đồng chí là đại diện cho khối trường học: Mầm non Vân Anh, tiểu học Ngô Quyền, THCS Trần Hưng Đạo.

Đại diện cho khu phố có đồng chí vũ văn Cần - Phó bbis thư chi bộ khu phố 5.

Đại hội được diễn ra dưới sự chỉ đạo của đoàn chủ tịch gồm 3 đ/c: Vũ Thanh Quyên, Lê Thị Phương, Trần Thị Hiền và 2 thư kí là đ/c Đặng Thị Thu Hường và Phạm Thị Ngọc Thuyết.

Qua một thời gian làm việc rất khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã tìm ra được ban chi ủy khóa mới nhiệm kì 2020 - 2022. Đó là các đồng chí:

1. Đ/c Vũ Thanh Quyên - BT chi bộ

2. Đ/c Lê Thị Phương - Phó BT chi bộ

3. Đ/c Trần Thị Hiền - Ủy viên

4. Đ/c Đặng Thị Thu Hường - Ủy viên

5. Đ/c Phạm Thị Kiên - Ủy viên

Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí đi dự đại hội đảng bộ cấp trên. Đó là các đồng chí:

1. Đ/c Vũ Thanh Quyên

2. Đ/c Lê Thị Phương

3. Đ/c Trần Thị Hiền

4. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết

5. Đ/c Phạm Thị Kiên

6. Đ/c Đặng Thị Thu Hường

7. Đ/c Phạm Thị Thu Vân

Và 1 đồng chí dự khuyết là đồng chí Nguyễn Thị Huệ.