Untitled [3]

CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 -26/3/2023)

CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 -26/3/2023)

Ngày 24 tháng 3 năm 2023 trường Tiểu học Phong Hải tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/3/2023) nhằm:

Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên và nhi đồng tự hào về truyền thống của Đoàn đồng thời đẩy mạnh các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, chơi các trò chơi dân gian trong nhà trường.

Tăng cường công tác phối hợp các tổ chức Đoàn, Đội trong triển khai các hoạt động, sân chơi lành mạnh góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa trang bị kĩ năng sống cho đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên và nhi đồng.

Các hoạt động là một trong những nội dung nhằm cụ thể hóa phong trào thi đua học tập, rèn luyện là một trong những hoạt động của học sinh chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhà trường đã tổ chức thi kéo co, nhảy bao bố giữa các lớp trong khối.

Các em học sinh tham gia thi kéo co

Các em học sinh tham gia thi nhảy bao bố