HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÍ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học với nhiệm vụ tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả giáo dục, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của học sinh đối với xã hội; thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức, kĩ thuật dạy học tích cực và đổi mới phương thức đánh giá học sinh.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Liên đoàn lao động thị xã Quảng Yên, ngày 06/10/2022 trường TH&THCS Cẩm La tổ chức “Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2022- 2023” nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2021 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Về dự “Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động, năm học 2022- 2023” có Bà Dương Thị Dung – Chủ tịch UBND xã; Ông Dương Văn Thanh – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng toàn thể 40 cán bộ, viên chức, lao động của trường.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022– 2023. Theo báo cáo, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021– 2022, các quy chế trong hoạt động của nhà trường dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CB, GV, NV, học sinh, tập thể trường TH& THCS Cẩm La đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận

Bên cạnh đó Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí CB, GV, NV của trường.

Cũng nhân dịp này, hội nghị còn được lắng nghe những ý kiến quý báu từ Đ/c Dương Thị Dung – Chủ tịch UBND xã Cẩm La và đồng chí Dương Văn Thanh- Hội trưởng hội CMHS. Những ý kiến phát biểu tâm huyết của đồng chí vừa là định hướng vừa là sự khích lệ, động viên to lớn để thầy và trò trường TH&THCS Cẩm La bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 và xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát nhiệm kỳ 2022-2024

Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2022– 2023 nhằm không ngừng giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hội nghị trao phần thưởng biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể CB, GV, NV trường TH&THCS Cẩm La, năm học 2022 – 2023 hứa hẹn sẽ lại là một năm tỏa sáng với tương lai rực rỡ đang đón chờ phía trước.

Thực hiện: Ngô Thị Lương