Tin tức sự kiện

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TH TÂN AN (1996 - 2016) VÀ 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2016)

LỄ KỶ NIỆM

20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TH TÂN AN (1996 - 2016)

VÀ 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2016)

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng hoa trên đất

Nhưng nở cho đời ngàn vạn đoá hoa tươi”

Năm 2016 là năm đánh dấu mốc son lịch sử của trường THTân An tròn 20 tuổi (1996-2016) Trong suốt hai thập kỷ xây dựng và phát triển, mái trường THTân An là nơi gửi gắm tình cảm tâm huyết, trí tuệ và công sức của nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và cũng là nơi in đậm những kỷ niệm ghi dấu sự trưởng thành của bao lớp học trò.

20 năm với bao thăng trầm để từ mái trường mến yêu này đã có biết bao thế hệ học sinh trưởng thành và đi khắp nẻo đường của Tổ quốc xây dựng quê hương. 20 năm – một mốc son đáng ghi nhớ để các thế hệ thầy và trò nhà trường nhìn nhận, đánh giá và bước tiếp trong sự nghiệp trồng người.

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước chào đón kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Được sự đồng ý của lãnh đạo Thị ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Yên, Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Quảng Yên; Đảng ủy -Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Phường Tân An . Hôm nay trường tiểu học Tân An long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường (1996 – 2016) và 34 năm ngày Nhà giáo VN (1982-2016)

* Về phía đại biểu Thị xã Quảng Yên:

1. Đ/c Lê Mạnh Tuyến, Ủy viên ban thường vụ Thị Ủy, Phó chủ tịch UBND Thị xã.

2. Đ/ c Lê Thị Hay – Chủ tịch hội nông dân thị xã.

3. Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Quảng Yên

4. Đ/c Đào Thị Hoa – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo

* Về phía Đại biểu phường Tân An

1. Đ/c: Bùi Tố Dưỡng – Thị ủy viên - Bí thư Đảng Ủy;

2.Đ/c Đoàn Quang Tuyên- Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng các đ/c đại diện cho Đảng ủy- HĐND, UBND- UBMT cùng các ban ngành đoàn thể của phường Tân An.

*  Đại biểu đại diện các đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp, công ty, các đ/c trong BGH của các trường bạn, hội dâu, rể; các đại biểu đại diện cho Ban đại diện CMHS của trường.

Và đặc biệt, buổi lễ hôm nay còn có sự hiện diện của:

Các thầy giáo, cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng qua các thời kỳ, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các đ/c CB, NV đã từng công tác tại trường và các thế hệ học sinh đã từng học tập dưới mái trường thân yêu này và cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và 448 học sinh trường Tiểu học Tân An cũng có mặt đông đủ.

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Thông qua chương trình của buổi lễ - Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh

Diễn văn kỉ niệm - Đ/c Đinh Thị Tuyết Mai.

Công bố khen thưởng : Đ/c Nguyễn Hồng Thái

+ UBND thị xã Quảng Yên. Đ/c Lê Mạnh Tuyến - Lãnh đạo thị xã

- Trao thưởng, tặng hoa và phát biểu

Và tiếp theo:

- Lãnh đạo ĐP phát biểu và tặng hoa - Đ/c Đoàn Quang Tuyên

Đại diện CB- GV nghỉ hưu phát biểu và tặng hoa - Đ/c Bùi Văn Hoan

Đại diện hội Dâu rể của trường lên tặng hoa chúc mừng.

Đại diện hội cha mẹ học sinh lên tăng hoa chúc mừng.

Rất nhiều các quý công ty và doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã về dự và chúc mừng nhà trường.

Ngoài ra nhà trường rất vinh dự được đón nhận tình cảm của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và khai thác mỏ Tân Việt Bắc cũng bớt chút thời gian về dự và chúc mừng.

Đại diện học sinh của trường phát biểu - em Đoàn Như Quỳnh.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.