LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC: 2019 – 2020

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020. Sáng 05/09/2019 thầy và trò trường Tiểu học Tân An đã long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự lễ khai giảng với nhà trường có các vị đại biểu, khách quí:

Về phía UBND TX Quảng Yên có: Đ/C Lưu Thanh Phương - Phó chủ tịch HĐND TX.

Về phía Phòng giáo dục và đào tạo TX Quảng Yên có: Đ/C Nguyễn Thị Chung - Chuyên viên PGD&ĐT.

Về phía nhà trường có: Cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Ngoài ra còn có các đại biểu Hội CMHS nhà trường, đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 83, các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn Phường, các nhà hảo tâm đến trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ. Buổi lễ diễn ra hết sức long trọng và ý nghĩa, sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Học sinh lớp 1 diễu hành vào vị trí tập kết

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng