ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2019 - 2029

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường và Đoàn Phường Tân An, ngày 16 tháng 9 năm 2019 tuổi trẻ chi đoàn Trường tiểu học Tân An đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.

Về dự với đại hội có các đồng chí lãnh đạo chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn Phường Tân An, đại diện chi đoàn kết nghĩa Tiểu đoàn 83:

- Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Văn Chính - Bí thư Đoàn phường Tân An

- Đồng chí Bùi Văn Nam - Bí thư chi đoàn Đại đội 2, Tiểu đoàn tên lửa 83.

Đại hội diễn ra trong không khí khẩn trương nghiêm túc đã thông qua chương trình, nghị quyết làm phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2019 - 2020, đồng thời bầu BCH Chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.

Tại đại hội, chi đoàn cũng được nghe các ý kiến đóng góp chỉ đạo của Đồng Chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Chính - Bí thư đoàn phường Tân An.