LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Tân An long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020).

Về dự và chúc mừng buổi kỉ niệm có đồng chí Đoàn Quang Tuyên Chủ tịch UBND phường Tân An; các đồng chí lãnh đạo đơn vị kết nghĩa; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh trường, lớp cùng với sự có mặt của giáo viên nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, và gần 500 học sinh trường Tiểu học Tân An.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hậu Giang, Chủ tịch Công đoàn,Phó Hiệu trưởng nhà trường sơ kết thi đua chào mừng ngày NGVN 20/11, ghi nhận những thành tích tập thể CBGV, NV, học sinh đạt được trong đợt thi đua.

Tại buổi kỉ niệm, em Đoàn Thị Ban Mai, học sinh lớp 5C, thay mặt gần 500 học sinh trong trường bày tỏ tình cảm tri ân thầy cô nhân ngày NGVN 20/11.

Buổi kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Tân An đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy tình cảm quý trọng, biết ơn. Sự hiện diện và những tình cảm quý báu của các đại biểu là nguồn động viên, khích lệ tập thể CBGV nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, xây dựng trường Tiểu học Tân An ngày một lớn mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Đ/C Đoàn Quang Tuyên - Chủ tịch UBND Phường Tân An phát biểu