Tin tức sự kiện

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN NĂM HỌC 2016 - 2017

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN

NĂM HỌC 2016 - 2017

Căn cứ kế hoạch số 82/KH-THTA, ngày 25/9/2016 về việc tổ chức HKPĐ năm học 2016-2017 Trường Tiểu học Tân An tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016-2017 với một số hình ảnh sau :

Hội khoẻ Phù Đổng là Đại hội thể dục thể thao của học sinh nhằm:

- Rèn luyện sức khỏe,nếp sống lành mạnh,tác phong nhanh nhẹn,kỷ luật thói quen tự giác tích cực tập luyện TDTT,giữ gìn vệ sinh.

- Tạo sân chơi lành mạnh,bổ ích cho học sinh,tạo cơ hội cho các em giao lưu,học hỏi giúp đỡ lẫn nhau,nâng cao tinh thần đoàn kết.

- Thông qua các môn thi đấu nhằm chọn những học sinh có năng khiếu thể thao để tham gia các hoạt động TDTT do các cấp tổ chức.

- Tổ chức thi đua dạy tốt,học tốt chào mừng ngày TLQĐNDVN 22/12.

1.Thi điền kinh:gồm 3 nội dung

- Bật xa

- Ném bóng

- Chạy

( Đối với học sinh khối 4-5)

2. Trò chơi dân gian: Kéo co,Cướp cờ (đối với học sinh khối 1-2-3)

Đ/c Đinh Thị Tuyết Mai - HT nhà trường lên bế mạc và trao giải cho các đội và cá nhân đạt giải.