NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2016 - 2017

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện Kế hoạch số: 249 /KH-PGD&ĐT ngày 14/4/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Yên về Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4, trường Tiểu học Tân An long trọng tổ chức ngày hội đọc sách vào chiều ngày 21/4 với một số hình ảnh được ghi lại :

Với mục tiêu khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.Nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, cha mẹ học sinh, phát huy ý thức của học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc; khuyến khích học tập suốt đời, góp phân xây dựng xã hội học tập, Ngày hội đầy ý nghĩa ấy đã được thầy và trò trường tiểu học Tân An vô cùng phấn khởi tham gia.

Phần đầu tiên là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các em học sinh của trường Tiểu học Tân An mở đầu cho ngày hội.

Đ/c Đinh Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và nêu lên mục đích , ý nghĩa của ngày hội đọc sách.

Các phần thi như kể chuyện theo sách, thi đọc diễn cảm do mỗi khối cử ra 1 em lên dự thi.

Giới thiệu các góc hoạt động trong ngày hội đọc sách thì mỗi khối trưng bày 01 gian cử đại diện giới thiệu.

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh lên trao giải cho các đội đạt giải ba và giải khuyến khích.

Cô Đinh Thị Tuyết Mai trao giải cho đội đạt giải nhất nhì và tuyên bố bế mạc ngày hội đọc sách.