HỘI NGHỊ CÁN BỘ -VIÊN CHỨC- LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 - 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ -VIÊN CHỨC- LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2017 - 2018

Căn cứ Hướng dẫn số : 02/ LT- PGD&ĐT- LĐLĐ ngày 28/8/2017, Hướng dẫn Hội nghị, cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-20128.

Ngày 18 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Tân An long trọng tổ chức “Hội nghị Cán bộ - Viên chức, lao động năm học 2017 – 2018”.

Về dự với dự và chỉ đạo Hội nghị trường Tiểu học Tân An là sự có mặt của:

* Về phía Ngành Giáo dục – Đào tạo Thị xã Quảng Yên

Đ/c: Nguyễn Hồng Thái- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên

Đ/c : Đào Thị Hoa - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Thị xã QY

* Về phía Đảng ủy HĐND-UBND , xin được trân trọng giới thiệu:

Đ/c: Lê Văn Thủy

Đ/c : Đoàn Văn Lộc

Đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của Phường Tân An.

* Về phía Hội cha mẹ học sinh, xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c Bùi Thị Toàn : Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

* Về phía nhà trường

Đ/c: Đinh Thị Tuyết Mai- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Và quan trọng hơn hết là sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường .

1 số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đ/c Đinh Thị Tuyết Mai trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC, LĐ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Thảo luận một số biện pháp nâng cao chất lượng chất lượng GD – Đ/c Tâm.

Thảo luận về vai trò của Công đoàn trong việc giải quyết chế độ, quyền lợi, đời sống vật chất tinh thần cho nhà giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh – Đ/c Nhã.

Bầu BTTND nhiệm kỳ 2017-2019. Chính các đồng chí sẽ thực hiện quyền dân chủ của mình một cách tốt nhất và giữ vai trò quyết định kết quả của Hội nghị.

Đ/C Nguyễn Hồng Thái - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đ/C Lê Văn Thủy - Đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của Phường Tân An phát biểu ý kiến chỉ đạo

Cô Bùi Thị Toàn - Hội trưởng hội phụ huynh của trương lên tặng hoa chúc mừng đại hôi.