VUI TẾT TRUNG THU 2017

Thực hiện công văn số: 02- KH/LN, ngày 21/9 năm 2017 của Thị đoàn, Phòng lao động TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên V/v tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng năm 2017

Với mục đích giáo dục thiếu niên nhi đồng ý nghĩa và giá trị của Tết Trung thu và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, động viên các em.

Các mâm cỗ được trình bày rất khéo léo và đẹp mắt

Nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội về tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; vận động các nguồn lực trong xã hội để hỗ trợ chăm lo cho trẻ em nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.Tổ chức các hoạt động vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, thực sự hấp dẫn , thu hút 100% học sinh trong nhà trường tham gia.

Phần biểu diễn múa rồng, lân vô cùng đẹp mắt cũng là món quà dành cho các em nhỏ vô cùng thích thú.

Đọc thư của Bác Hồ, thư Chủ tịch nước gửi các thiếu niên nhi đồng – Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh

Nhận được sự quan tâm của nhà trường, các ban ngành đoàn thể và hội phụ huynh.