HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2018 - 2019

Dưới tiết trời mát mẻ, hưu hưu gió mùa thu cùng với không khí tưng bừng, khí thế của những ngày đầu năm học mới. Sáng ngày 20 - 9 - 2018 trường TH Tân An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019 để đánh giá lại những kết quả đạt được trong năm học qua. Đề ra phương hướng và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Tới dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Phó Trường phòng GD & ĐT thị xã Quảng Yên, Đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND Phường Tân An và các đ/c đại diện cho phường, phụ huynh HS đã về dự.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Phó Trưởng phòng GD & TX Quảng Yên phát biểu và chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Phó Trưởng phòng GD & TX Quảng Yên tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018

Đại biểu và học sinh tặng hoa chúc mừng hội nghị

Thực hiện: Ban biên tập