VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018

Tết trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp nhiều đời qua của nhân dân ta. Nhân dịp này các tầng lớp xã hội thể hiện sự quan tâm, tình cảm tốt đẹp của mình dành cho thế hệ tương lai của đất nước. Trung thu năm nay đặc biệt hơn những Trung thu trước, đó là cả nước đang thương tiếc sự ra đi đột ngột của Bác Trần Đại Quang - Ủy viên bộ chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Chiều ngày 15 tháng 8 Âm lịch, tại trường Tiểu học Tân An, cá bác lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo Phường Tân An đã quan tâm tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường. Tại buổi lễ các Bác đại biểu, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ Bác Trần Đại Quang. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thiếu niên nhi đồng tại địa phương, Bác Vũ Đức Hưởng - Thị ủy viên, phó Bí thư thường trực Thị ủy đã trao 5 xuất quà cho các học sinh vượt khó, họp tập tốt của trường Tiểu học Tân An. Song song với đó bác Bùi Tố Dưỡng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân An cũng trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và trao qua trung thu của địa phương cho học sinh toàn trường.

Bác Nguyễn Văn Thủy - Phó chủ tịch UBND phường đọc thư Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp trung thu

Lãnh đạo thị xã tặng quà trung thu cho học sinh nhà trường

Các bác lãnh đạo Phường tặng quà trung thu cho học sinh nhà trường

TH: Đinh Hữu Đức