CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM TIẾNG VIỆT 1 - CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Chương trình Tiếng việt lớp 1-Công nghệ giáo dục đã bước sang giai đoạn luyện tập tổng hợp. Nhằm giúp các đồng chí giáo viên thực hiện tốt về quy trình, phương pháp giảng dạy, Cụm 1, Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên đã tổ chức chuyên đề Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục tại trường TH Tân An. Đến dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên lớp một của các trường trong cụm. Chuyên đề thực hiện 2 tiết dạy mẫu 5, mẫu 6:

Tiết 1: Mẫu 5 do cô Đặng Thị Hiên – GV lớp 1B trường TH Tân An thực hiện.

Tiết 2: Mẫu 6 do cô Đinh Thị Thúy Hằng – GV lớp 1B trường TH Tân An thực hiện.

Sau 2 tiết dạy là phần thảo luận thống nhất chuyên đề, các đồng chí cán bộ, giáo viên trong cụm đã thảo luận sôi nổi nhằm đưa ra các ý kiến đóng góp bổ ích, nhằm góp phần hoàn thiện hơn nữa phương pháp dạy học hiểu quả môn Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục. Cuối chuyên đề Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa – Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Bình thống nhất qui trình dạy mẫu 5 và mẫu 6 TV1 - CGD

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo chuyên đề

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bình
thống nhất sau chuyên đề