NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Ngày 23/3/2019, Trường TH Tân An long trọng tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày hội thiếu nhi vui khỏe. Đến dự buổi lễ cùng tuổi trẻ nhà trường có Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Văn Chính – Bí thư Đoàn phường Tân An, Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường cùng toàn thể đoàn viên, thiếu niên, nhi đồng toàn trường.

Mở đầu chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn viên, thanh niên và thiếu niên nhi đồng nhà trường thể hiện.

Tại buổi lễ Đồng chí Đinh Hữu Đức – Bí thư chi đoàn Giáo viên đã thay mặt thế hệ trẻ nhà trường ôn lại truyền thống 88 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó được sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường Đồng chí Nguyễn Thị Kinh Oanh đã phát biểu động viên chúc mừng thế hệ trẻ, đồng thời mong muốn tuổi trẻ nhà trường tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa sức mạnh thanh niên để đưa phong trào thanh, thiếu nhi nhà trường trường lên một tầm cao mới đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn.

Phần hội là các hoạt động hết sức sôi nổi, phong phú và nhiều ý nghĩa với các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy dây, di chuyển trong bao với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Các lớp xuất xắc giành giải trong các trò chơi