TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội ....

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Thực hiện chỉ đạo của PGD, Đúng 7h30 sáng ngày 5/9/2016, trường Tiểu học Tân An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2016-2017.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ :

Chương trình văn nghệ của thầy và trò trường tiểu học Tân An

Lễ diễu hành chào đón học sinh lớp 1.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Được sự quan tâm đặc biệt từ phía địa phương, các ban ngành đoàn thể và phía nhà chùa Bùi Xá, thầy và trò trường Tiểu học Tân An xin gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất!

Buổi lễ kết thúc trong cái nắng nhẹ trời thu. Kính chúc Quý thầy cô và các em

học sinh một năm học mới đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.