VUI TẾT TRUNG THU 2016 - 2017

TRUNG THU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

NĂM 2016

Thực hiện KH Số: 01/KH-LN của Đoàn TNCSHCM Phòng LĐ TB &XH; Phòng GD& ĐT Thị xã Quảng Yên V/v tổ chức tết Trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2016, Trường Tiểu học Tân An tổ chức tết Trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2016

Nhận được sự quan tâm của các vị đại biểu:

- Về phía địa phương : Bà Lê Thị Sáu - Thường trực đảng ủy

Ông Nguyễn Xuân Tình - Bí thư Đoàn Phường

- Về phía phụ huynh có ông Lưu Văn Lộc - Đại diện hội CMHS.

Buổi lễ nhằm giáo giục cho thiếu niên nhi đồng ý nghĩa tết Trung thu. Tạo cơ hội cho trẻ em được tham gia đón tết Trung thu, vui vẻ, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích. Nâng cao ý thức trách nhiệm, huy động các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em đang điều trị tại các bệnh vện, đảm bảo mọi trẻ em đều được hưởng Tết Trung thu.

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - PHT nhà trường trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi

Nhận được sự quan tâm của các cô, các chú đại diện UBND Phường Tân An lên tặng quà cho các em.

Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh cũng quan tâm và tặng quà trung thu cho các em.

Màn múa lân rất sôi động và nhận được sự thích thú nhất của các em thiếu nhi.