HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện hướng dẫn số 523/PGD & ĐT - GDTH ngày 12/9/2016 của PGD & ĐT thị xã Quảng Yên vv hướng dẫn tổ chức hội thảo chuyên đề cấp Tiểu học năm học 2016 - 2017, Trường Tiểu học Tân An tổ chức hội thảo chuyên đề, và sau đây là một số hình ảnh của hội thảo:

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Đ/c Đinh Thị Tuyết Mai khai mạc chuyên đề.

Với mục đích của hội thảo nhắm nâng cao hiệu quả đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh theo thông tư 30/2014/TT-BGD&ĐT; nâng cao chất lượng dạy học bồi dưỡng môn Tiếng Việt và môn Toán buổi 2.

Tiết dạy đầu tiên : Bồi dưỡng Tiếng Việt lớp 3- do cô giáo Đinh Thị Hồng Hạnh thực hiện.

Tiết dạy : Bồi dưỡng Toán lớp 4  - do thầy Tô Tiến Tâm thực hiện

Đ/c Đồng Thị Liễu thực hiện báo cáo cá nhân về thực hiện dạy học Bồi dưỡng Tiếng Việt lớp 3.

Hội thảo được nghe báo cáo của tổ về chỉ đạo dạy học bồi dưỡng Toán lớp 4 do đ/c Nguyễn Thanh Bình thực hiện.