Danh mục CNTT

Người ký:
Nguồn:
Kích thước: 660  KB
Tải về: Click vào đây để tải về
Xem trước: Click vào đây để xem
Số lần tải về: 13
Địa chỉ URL:

Tin công nghệ.

TRUNG THU NHỚ BÁC

TRƯỜNG THCS NAM HÒA TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH VỚI NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 224 KH/LN ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Tỉnh Đoàn, Sở Lao động TB&XH , Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh về “ Tổ chức tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2020”; Công văn số 2245/ UBND- LĐTBXH ngày 18/9/2020 của UBND thị xã Quảng Yên V/v tổ chức các hoạt động tết trung thu năm 2020;

Căn cứ vào kế hoạch công tác tháng trong công tác học sinh, sinh viên của trường THCS Nam Hòa ; Kế hoạch phối hợp của Đoàn TNCS phường Nam Hòa; Căn cứ vào kế hoạch công tác trong năm học của Liên đội THCS Nam Hòa. Hôm nay thứ 5 ngày 01 tháng 10 ( tức ngày 15/8) rằm tháng 8 âm lịch trường THCS Nam Hòa đã tổ chức chương trình “vui tết trung thu ” cho các em học sinh trong toàn trường để giáo dục văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc về Tết Trung thu tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu với sự có mặt đông đủ của toàn thể giáo viên, nhân viên, các em HS trong nhà trư¬ờng. Các lớp tổ chức vui trung thu tại phòng học của lớp mình với các nội dung vui chơi, văn hóa văn nghệ, phá cỗ tại lớp học với ph¬ương châm “Vui, thiết thực, an toàn, tiết kiệm”. Tại chương trình, BGH nhà trường đã tặng 21 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn khó khăn trong liên đội nhằm động viên các em học tập vào đầu năm học mới. Chương trình diễn ra ngắn gọn nhưng tràn đầy tiếng cười và sự phấn khởi của các em nhỏ khi được nhận những món quà Trung thu đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, nhằm mang đến cho các em một mùa Tết Trung thu ấm ấp, vui tươi và đầy tình yêu thương.