Danh mục CNTT 


Danh mục phần mềm 

Tin công nghệ. 

Xóa name rác trong excel

Bkav Anti-Macro Virus là chương trình phát hiện, tiêu diệt các loại virus Macro lây nhiễm trên file bảng tính (Excel). Trong nhiều trường hợp, chương trình có thể sửa chữa các file Excel bị hỏng bằng cách xóa đi các phần bị lỗi (sheet macro, names rác…).

NetOp School 6.12 là phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ

NetOpSchool 6.12 là một phần mềm hỗ trợ giảng dạy trong trường học có chức năng nối nhiều máy tính với nhau trong một lớp học để tạo nên sự tương tác qua lại giữa máy tính của học sinh, giáo viên. Đây là một công cụ giảng dạy hiệu quả, giúp việc truyền đạt trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu hơn.

Khai mạc tập huấn phần mềm nhân sự trực tuyến EPMIS

Thực hiện sự chỉ đạo của SGD&ĐT về việc triển khai tập huấn phần mềm nhân sự EPMIS đến các đơn vị trường học trong toàn thị xã, sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016, tại Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên đã diễn ra buổi tập huấn phần mềm nhân sự trực tuyến EPMIS.

PHẦN MỀM GIÁO DỤC CHO GIÁO VIÊN

Ở đây tôi giới thiệu khoảng 40 phần mềm phục vụ dạy và học, nhiều phần mềm có thể tìm tại các cửa hàng CD, ở cuối tôi có đưa ra các địa chỉ Websites tham khảo.Tôi sưu tầm đa số các phần mềm trên từ các báo/tạp chí tin học của Việt Nam. Hầu hết đều là những phần mềm thương mại, số ít là miễn phí.Chúng đều là những chương trình rất hay, 1 số đã giới thiệu trên eduNET.

Các thông tin khác: