Tin tức internet

Quảng Yên: Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong học sinh

Đam mê, sáng tạo với sự hướng dẫn của cán bộ, giáo viên, các em học sinh trên địa bàn TX Quảng Yên đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật (KHKT) được ứng dụng vào thực tiễn, đem lại hiệu quả cao.

Quảng Ninh: 205 thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ

Ngày 27/6, tại TP Cẩm Phả, Tỉnh Đoàn chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Thông tin & Truyền thông, Liên hiệp Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVI và Tin học khối cán bộ công chức trẻ tỉnh năm 2015.

TX Quảng Yên: Hội thi Họa mi vàng năm 2015

Với chủ đề “Khăn quàng bay dưới cờ Đảng ”, ngày 27 – 5, Hội thi Họa mi vàng TX Quảng Yên năm 2015 do BTV Thị Đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và đào tạo, Trung tâm văn hóa và thông tin thị xã tổ chức đã diễn ra tại Nhà văn hóa thị xã.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa làm việc với TX Quảng Yên

Sáng 26-5, Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa làm trưởng đoàn đi khảo sát thực tế công tác y tế trường học, tài chính kế toán trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn TX Quảng Yên.