Tin văn phòng

Thị xã Quảng Yên, Hội thi “Văn hóa đọc” năm 2022

gày 21/4, tại trường THCS Minh Thành, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, tổ chức Hội thi Văn hóa đọc lần thứ IV.

Thị xã Quảng Yên 65 tác phẩm được công nhận và trao giải cuộc thi “Họa sĩ tương lai”

Ngày 8/4, tại Bảo tàng Bạch Đằng, Phòng Giáo dục & Đào tạo TX tổ chức tổng kết trao giải cuộc thi “Họa sĩ tương lai” cấp thị xã năm học 2021-2022 dành cho học sinh khối THCS trên địa bàn TX.

Giải Điền kinh học sinh Tiểu học và THCS thị xã Quảng Yên Năm học 2021-2022

Giải Điền kinh học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thị xã Quảng Yên được diễn ra từ ngày 29 tháng 3 năm 2021 tại sân vận động trường Cao Đẳng Nông Lâm Đông Bắc.

TX Quảng Yên, xếp thứ 2 Bảng A trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh khối THCS năm 2022

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THCS diễn ra vào ngày 23/2/2022 vừa qua, TX Quảng Yên có 98/169 học sinh đoạt giải, đạt tỷ lệ gần 58% số thí sinh TX tham gia thi, xếp thứ 2 toàn tỉnh và xếp thứ 2 Bảng A về chất lượng giải.

Các thông tin khác: