Tin tức - Sự kiện 
Tin văn phòng 

Thầy cô giáo và học sinh thị xã Quảng Yên chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch COVID-19

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, việc phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân của thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh ngành giáo dục thị xã Quảng Yên đang tích cực tham gia ủng hộ để cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch COVID-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống, sức khỏe của nhân dân.

TÍCH CỰC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THỜI GIAN HỌC SINH NGHỈ HỌC VÌ DỊCH BỆNH COVID-19 ĐỐI VỚI CẤP TIỂU HỌC

Thực hiện Công văn số 640/HD-SGDĐT ngày 17/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, các văn bản chỉ đạo của UBND thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức dạy học và hoạt động giáo dục cho các cơ sở giáo dục trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh covid-19, các nhà trường đã triển khai kế hoạch cụ thể tới từng tổ chuyên môn, giáo viên, tuyên truyền rộng rãi tới phụ huynh học sinh, học sinh trong toàn thị xã để thực hiện tốt nhiệm vụ mới này.

Ngành Giáo dục thị xã thăm và tặng quà chốt cầu Bạch Đằng

Sáng ngày 27/3, đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thị xã đã đến động viên, tặng quà để động viên các đồng chí giáo viên ngoại ngữ, các chiến sĩ công an, quân đội, lực lượng y tế, tình nguyện viên, những người trực tiếp làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 Cầu Bạch Đằng.

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTHIẾT BỊ PHÒNG HỌC THÔNG MINH

Trong 2 ngày 27,28/02/2020 Phòng GD&ĐT đã kết hợp với Công ty cổ phần Văn Tràng, số 1 Ngụy Như Kon, phường Nhân Chính, quân Thanh Xuân, thành phố Hà Nội để tập huấn hướng dẫn cho giáo viên vận hành và sử dụng thiết bị phòng học thông minh.

Các thông tin khác: