Danh mục CNTT

Danh mục phần mềm
  542- c (07.7.23) BC khảo sát chuyển đổi số và dạy học tăng cường tiếng việt - PGD Quang Yen.signed (1)
Số hiệu:
Ngày ban hành:
Người ký:
Nguồn:
Kích thước: 616  KB
Tải về: Click vào đây để tải về
Xem trước: Click vào đây để xem
Số lần tải về: 13
Địa chỉ URL:

Tin công nghệ.

PHÁT HUY TINH THẦN "TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI", " LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH" HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT CỦA TẬP THỂ GIÁO VIÊN, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS YÊN HẢI

Ngày 20, 21 tháng 10 năm 2020, hưởng ứng phong trào cùng chung tay chia sẻ với những mất mát, khó khăn của ngườ dân các tỉnh miền Trung chiụ nhiều thiệt hại do thiên tai, luc lụt gây ra, Trường THCS Yên Hải đã vận động và kêu gọi tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua cơn khó khăn, hoạn nạn này.

Qua 2 ngày, nhà trường cũng đã quyên góp được một số nhu yếu phẩm, quần áo và một số đồ dùng cần thiết khác.  Tập thể nhà trường và phụ huynh, học sinh rất  mong đồng bào miền Trung cố gắng, vững niềm tin vào Đảng nhà nước và tin rằng sẽ có người dân trên mọi miền đất nước luôn hướng về, luôn chia sẻ và đồng hành cùng miền Trung ruột thịt.