Danh mục CNTT 


Danh mục phần mềm 
  DANH SACH TIN HOC TRE 2013 KEM THEO QD CONG NHAN
Số hiệu:
Ngày ban hành: May 27 2013 10:53AM
Người ký:
Nguồn:
Kích thước: 47  KB
Tải về: Click vào đây để tải về
Xem trước: Click vào đây để xem
Số lần tải về: 264
Địa chỉ URL:


Tin công nghệ. 

PHOTO SHINE -TẠO ẢNH “TRANH VẼ” VÀ LỒNG GHÉP KHUNG ẢNH

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tạo một ảnh nghệ thuật dạng như tranh “vẽ” bút chì hoặc dạng ảnh “xưa” mang dáng dấp của nhuốm màu thời gian…Hay chỉ đơn thuần là muốn áp dụng các kỹ xảo để lồng ghép nhiều tấm ảnh thành một khung hình nghệ thuật dùng trang trí trên bàn làm việc, gường ngủ…tựa như các ảnh được chụp và thiết kế tại các studio thì Photo Shine là một giải pháp nhanh .

Thao tác lồng ghép ảnh thì khá dễ dàng, bạn nhấp chuột vào chủ đề mà bạn quan tâm, sau đó nhấp đúp vào template khung ảnh mà bạn thấy đẹp. Lúc này nếu như ảnh bạn đã được mở thì ảnh của bạn sẽ nằm trong khoanh vùng thêm vào của mẫu template. Nếu chọn template có bao nhiêu khoanh vùng thêm vào thì sẽ tương ứng với số ảnh mà bạn được phép lồng ghép vào. Để thay đổi ảnh của khoanh vùng nào đó thì nhấp đúp ảnh đó...một cửa sổ open sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần duyệt chọn đến ảnh mà bạn muốn thay đổi.

Để hiểu rõ hơn ,chúng ta sẽ thực hiện theo trình tự như sau khi ta muốn đưa 2 tấm ảnh lên : Mở tấm ảnh lên, chọn tạo ảnh tranh vẽ. Sau đó chọn template ưa thích và nhấp đúp để áp khung ảnh đó vào tấm ảnh vừa tạo “tranh vẽ”. Lúc này cả hai tấm ảnh trên và dưới đều là hình vẽ, để tấm trên là hình thật, bạn chỉ việc nhấp đúp tấm ảnh vẽ ở trên và thay đổi bằng một hình chưa áp hiệu ứng tranh vẽ sau đó lưu lại là xong.

Hiện nay, các trường đang xây dựng và trang trí các trang Wed cho trường .Chúng tôi thiết nghĩ đây là một phần mềm hay,đơn giản và hiệu quả cho cho việc trang trí và đưa tin .Tham khảo cách sử dụng chúng ta có thể trên các diễn đàn hoặc các trang web phổ biến.

Để tải phần mềm bạn vào website :http://www.webphanmem.net

hoặc : http://www.webphanmem.net/2010/03/photo-shine-full.html

CNTT