Tin tức 

TIN HỘI THI “ BÉ MẦM NON TÀI NĂNG”

 TIN HỘI THI “ BÉ MẦM NON TÀI NĂNG”

   Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay ngày 6 tháng 5 năm 2011, trường mầm non Hoa Hồng huyện Yên Hưng tổ chức hội thi “ Bé mầm non tài năng ”

                Tham gia dự thi là các bé của Trường mầm non Hoa Hồng.

   Đồng chí Nguyễn Thanh Tầm – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí là cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lí, giáo viên , phụ huynh và học sinh trường mầm non Hoa Hồng dự, chỉ đạo và động viên hội thi

   Hôi thi gồm có 3 phần , phần thứ nhất bé thể hiện tài năng của mình , phần thứ hai phần thi hiểu biết, phần thứ ba thể hiện tiểu phẩm..

  Tại hội thi, các cá nhân và đội tham gia thi đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình, bằng những câu trả lời với vốn hiểu biết của mình các đội trả rất xuất sắc câu hỏi ban giám khảo ra. Phần thể hiện năng khiếu của các trẻ dưới hình thức vẽ tranh đã khiến cả hội thi bất ngờ về khả năng hội họa cũng như ý tưởng của các bé trong bảo vệ môi trường. Riêng phần thi tiểu phẩm , các bé trong đội đã tuyên truyền đầy đủ cho công tác bảo vệ môi trường dưới nhiều hình thức sân khấu hóa để giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh và môi trường chung.

   Kết thức Hội thi,Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất cá nhân cho cháu: Đoàn Thu Hà, 1 giải nhì cho cá nhân Vũ Thu Hà.và có 3 giải tập thể nhất, nhì và ba.

  Qua Hội thi, đã tuyên truyền đến đông đảo các bậc phụ huynh các ban ngành có ý thức hơn cùng với con trẻ để giữ gìn và bảo vệ môi trường chung.

Người viết : Đỗ Thị Thuý- Nguyễn Thành Hưng