Tin tức 

HỘI THI “NỮ GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG“ DÀNH CHO GDMN YÊN HƯNG CỤM HÀ BẮC

 Được sự quan tâm chỉ đạo của sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, Ban tổ chức hội thi "Nữ giáo viên tài năng duyên dáng", công đoàn giáo dục tỉnh, được sự nhất trí của thường trực huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo uỷ ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Hưng .

Sáng nay, ngày 26 tháng 9 năm 2011 tại nhà văn hoá xóm 4 xã Yên Giang huyện Yên Hưng đã diễn ra hội thi "Nữ giáo viên tài năng duyên dáng"cụm Hà Bắc dành cho cấp học Mầm Non.

Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c: Nguyễn Thanh Tầm – Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Yên Hưng; hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, các thầy cô của 11 trường Mầm Non thuộc cụm Hà Bắc đã về dự .

Sau khi tiếp nhận chủ trương, kế hoạch và hướng dẫn số 2459/KH-BVSTBPN ngày 17/8/2011 của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về việc tổ chức Hội thi “Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng”, Phòng GD&ĐT Yên Hưng đã triển khai và thực hiện nghiêm túc đến tất cả các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện được cán bộ, giáo viên hưởng ứng nhiệt tình.

Tham gia hôị thi cụm Hà Bắc có 11 cô giáo tiêu biểu đại diện cho 11 trường Mầm Non tranh tài ở nội dung: Phần thi trang phục áo dài, phần thi ứng xử, phần thi năng khiếu. Ở các phần thi, các thí sinh tham gia chuẩn bị rất chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện. Thí sinh đã mang đến hội thi hình ảnh ấn tượng nhưng vẫn mang đậm màu sắc riêng cho mỗi trường, mỗi địa phương trong huyện.

Hội thi kết thúc với 1 giải nhất của cô giáo Nguyễn Thị Nha Trang-Trường MN Hoàng Tân; hai giải nhì, ba giải ba và năm giải khuyến khích.

Hội thi "Nữ giáo viên tài năng duyên dáng"được tổ chức ở hai cụm Hà Nam, Hà Bắc vừa qua đã tôn được vẻ đẹp, nét dịu dàng và tài năng của các nhà giáo. Qua đó, đã kịp thời động viên khích lệ các nhà giáo phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ, đồng thời nêu cao phẩm chất đạo đức nhà giáo và nâng cao vị trí của người thầy, người cô trong xã hội, làm tăng thêm ý thức, trách nhiệm lòng nhiệt tình, say mê nghề nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Người thực hiện : Nguyễn Thành Hưng+CNTT