TẬP HUẤN PHỔ CẬP DÀNH CHO CẤP HỌC MẦM NON

Thực hiện Kế hoạch Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi giai đoạn 2011 - 2015 .Hôm nay, ngày 05 tháng 11 năm 2011 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Hưng đã diễn ra buổi tập huấn sử dụng phần mềm quản lý phổ cập giáo dục mầm non.

Đ/c: Nguyễn Thanh Tầm - phó phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Hưng đến dự và chỉ đạo.

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Tầm - phó phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Hưng; các đồng chí chuyên viên phòng, giảng viên và 38 giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện đã tham dự.

Tại buổi tập huấn các đồng chí giảng viên đã hướng dẫn chi tiết công tác điều tra, kiểm tra dữ liệu và báo cáo. Giáo viên tham dự học tập rất tích cực hiệu quả, nhiều đồng chí đã sử dụng tốt phần mềm.

Hy vọng kết quả tại buổi tập huấn sẽ được phổ biến tới các đồng chí giáo viên thực hiện công việc phổ cập ở trường nhằm giúp cho công tác này ngày càng hiệu quả.