Tin tức 

Lễ đón nhận bằng công nhận trường MN Phong Hải đạt chuẩn quốc gia

 

              Lễ đón nhận bằng công nhận trường MN Phong Hải đạt chuẩn quốc gia

Ngày 10/4/2012, Đảng ủy - UBND phường Phong Hải và Trường Mầm non Phong Hải tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường Mầm non Phong Hải đạt chuẩn quốc gia .

Đến dự có ông Trần Tiến Dũng - Phó chủ tịch UBND thị xã, bà Trần Thị Minh - Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo; Các đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện các ban ngành, đoàn thể của thị xã, đại biểu lãnh đạo các Phường, xã, thị trấn và các trường học toàn thị xã .

Đại biểu đại diện chúc mừng nhà trường

Từ năm 2007 đến năm 2011, được sự đầu tư của UBND thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng với sự không ngừng nỗ lực, phấn đấu của địa phương, của tập thể giáo viên trường Mầm non Phong Hải, nhà trường đã xây dựng mới thêm 10 phòng học, 6 phòng chức năng bằng nguồn kinh phí dự án giáo dục Mầm non; nâng cấp 2 phòng học, làm hàng rào, cổng trường và làm mới nhà để xe, bếp ăn một chiều.

Hiện nay, trường có 12 phòng học với 315 em học sinh, đạt tỷ lệ huy động 85%. Nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, huy động được 90% trẻ ăn bán trú tại trường. Chất lượng chăm ngoan đạt 98%. Trẻ phát triển bình thường đạt 98%.

Tại buổi lễ đón nhận thừa quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Tiến Dũng - Phó chủ tịch UBND Thị xã đã trao bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia cho trường Mầm non Phong Hải.

Trường mầm non Phong Hải là trường thứ 29 trên địa bàn thị xã và là trường thứ 3 của phường Phong Hải đạt chuẩn quốc gia, đưa Phong Hải là địa phương thứ 3 của thị xã có 100% số trường trên địa bàn đạt chuẩn quốc gia.

TH: Nguyễn Thanh Tầm