Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thị xã cấp học Mầm non năm học 2012 - 2013

Ngày 26/01/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên tổng kết Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp thị xã năm học 2012 - 2013. Đến dự tổng kết có đồng chí Đỗ Đình Thế - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Quốc Lương - Chủ tịch công đoàn GD, đồng chí Hoàng Thu Hiền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng tham dự có Ban giám khảo Hội thi, Hiệu trưởng các trường mầm non và 119 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi của 19 trường mầm non trên địa bàn thị xã.

Hội thi giáo viên giỏi thị xã cấp học mầm non diễn ra từ ngày 16/01/2013 đến ngày 26/01/2013; 119 giáo viên mầm non tham dự Hội thi đã trải qua 4 nội dung thi: kiểm tra năng lực, thực hành giảng dạy 2 tiết, báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và hồ sơ, giáo án. Kết quả, 112 giáo viên mầm non được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2012 - 2013 trong đó có 07 giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Qua Hội thi, đã chọn ra được những giáo viên dạy giỏi, là lực lượng nòng cốt chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Hội thi cũng là dịp khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường được giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Một số hình ảnh:

TH: Nguyễn Thị Thìn