Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã.

TỔNG KẾT
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP THỊ XÃ
NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 14/12/2013 tại Hội trường UBND Thị xã Quảng Yên, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã.

Đến dự tổng kết có: Đồng chí Đỗ Đình Thế -Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Quốc Lương Chủ tịch Công đoàn giáo dục thị xã; chuyên viên PGD&ĐT, Ban giám khảo, Ban giám hiệu các trường tiểu học và giáo viên tham gia Hội thi từ các trường tiểu học trong toàn thị xã.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thi giáo viên giỏi cấp huyện ( thị xã) được tổ chức 2 năm một lần. Thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo; năm học 2013-2014, thi giáo viên giỏi tiểu học cấp thị xã được tổ chức thành 3 hội đồng. Giáo viên tham gia dự thi gồm những giáo viên tiêu biểu đã đạt kết quả cao sau Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong tổng số 421 giáo viên dạy giỏi cấp trường đã tuyển chọn được 260 giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã. Giáo viên tham gia dự thi với 4 nội dung: bài viết kiểm tra năng lực, hồ sơ, sáng kiến khinh nghiệm và 2 giờ dạy. Kết quả hội thi có 228 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã, trong đó có 7 giáo viên đạt loại xuất sắc.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học Thị xã Quảng yên năm học 2013-2014 đã thành công tốt đẹp. Thông qua hội thi các đồng chí giáo viên có điều kiện thể hiện năng lực, được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, học hỏi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vô cùng quý báu. Đồng thời góp phần từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các trường tiểu học trong toàn thị xã.

TH: PGD&ĐT