Khai mạc và thi đấu Vòng chung kết Giải bóng đá học sinh tiểu học thị xã Quảng Yên năm học 2013 – 2014

KHAI MẠC VÀ THI ĐẤU

Vòng chung kết Giải bóng đá học sinh tiểu học thị xã Quảng Yên

năm học 2013 – 2014

Ngày 21 tháng 12 năm 2013 tại sân vận động trường TH Sông Khoai 1 - xã Sông Khoai - TX Quảng Yên đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu vòng chung kết Giải bóng đá học sinh tiểu học thị xã Quảng Yên năm học 2013 – 2014.

Giải bóng đá cấp tiểu học năm học 2013-2014 được tổ chức từ cấp trường, cụm trường để đội chọn các đội tiêu biểu tham gia vòng chung kết. Giải đấu năm nay được chia thành 2 vòng đấu:

Đấu loại ở vòng bảng thi đấu từ 01/12/2013 -> 15/12/2013 gồm 05 bảng đấu:

Bảng Bảng trưởng Gồm các trường

A: TH Cộng Hoà TH Đông Mai, TH Minh Thành,

TH AmTesĐam, TH Cộng Hoà

B: TH Tiền An TH Tiền An, TH Hà An, TH Tân An, TH Hoàng Tân

C: TH Hiệp Hoà TH Ngô Quyền, TH Nguyễn Bình, TH Yên Giang,

TH Hiệp Hoà, TH Sông Khoai 2

D: TH Yên Hải TH Yên Hải, TH Nam Hoà, TH Phong Cốc, TH Cẩm La

E: TH Liên Hoà TH Liên Hoà, TH Phong Hải, TH Liên Vị,

TH&THCS Tiền Phong

Vòng chung kết cấp thị xã từ 21 đến 23/12/2013 tại sân vận động trường TH Sông Khoai 1 gồm 8 đội xuất sắc được lựa chọn qua vòng bảng là: TH Minh Thành; TH Yên Hải; TH Phong Hải; TH Tiền An; TH Hà An; TH Sông Khoai 2; TH Sông Khoai 1; TH Hiệp Hoà.

Qua giải BTC đã đánh giá được chất lượng giảng dạy và luyện tập môn bóng đá tại các trường Tiêủ học trong thị xã, thúc đẩy phong trào luyện tập bóng đá trong các trường học thị xã Quảng Yên. Tuyển chọn các VĐV tiêu biểu tham dự giải bóng đá nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm 2014.

TH: Lê Văn Hữu