GIAO LƯU Rung chuông vàng cấp Tiểu học năm học 2020-2021- Bảng A

GIAO LƯU
Rung chuông vàng cấp Tiểu học năm học 2020-2021- Bảng A

Ngày 15/4/2021 tại Trường Tiểu học Nam Hòa đã diễn ra Hội thi giao lưu học sinh năng khiếu các môn học cấp thị xã theo hình thức Rung chuông vàng (Bảng A) dành cho học sinh các khối lớp 3,4,5 cấp Tiểu học. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Minh Hoan- Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, các đồng chí là lãnh đạo địa phương, đại diện các trung tâm Tiếng Anh, Kỹ năng sống, các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán cùng đại diện phụ huynh của 10 nhà trường tham gia giao lưu thuộc bảng A cụm các trường khu vực hà nam.

Phần giao lưu Rung chuông vàng bảng A gồm có 3 phần thi chính của 3 khối lớp là các lớp 3,4,5 (Mỗi khối lớp gồm 50 học sinh đến từ 10 đơn vị) với các câu hỏi thuộc các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên & Xã hội, Khoa học, Lịch sử- Địa lí, Tiếng Anh. Mỗi câu hỏi học sinh có 20 (30) giây để suy nghĩ và trả lời. Sau những màn thi cực kì gay cấn, tranh đua với những cung bậc cảm xúc khác nhau cuối cùng kết quả như sau: Khối lớp 3 các em dừng lại ở câu hỏi số 11. Khối lớp 4 có 1 học sinh duy nhất trả lời được câu hỏi cuối cùng (số 24) và vinh dự dành giải Đặc biệt Rung Chuông vàng của khối, đó là em Đỗ Tiến Việt, Trường Tiểu học Nam Hòa. Khối 5 có 3 học sinh lọt vào vòng trong và vinh dự đạt giải Xuất sắc của Hội thi, đó là các em: Phạm Mai Trang- Trường Tiểu học Nam Hòa, em Bùi Thị Thảo- Trường TH&THCS Sông Khoai, em Nguyễn Khánh Phương- Trường Tiểu học Phong Cốc.

Một số hình ảnh:

Người thực hiện: Phạm Thị Kim Chung