Giao lưu Rung chuông vàng cấp Tiểu học năm học 2020-2021- Bảng B

GIAO LƯU
Rung chuông vàng cấp Tiểu học năm học 2020-2021- Bảng B

Ngày 23/4/2021 tại Trường Tiểu học Ngô Quyền đã diễn ra Hội thi giao lưu học sinh năng khiếu các môn học cấp thị xã theo hình thức Rung chuông vàng (Bảng B) dành cho học sinh các khối lớp 3,4,5 cấp Tiểu học. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Minh Hoan- Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, các đồng chí là lãnh đạo địa phương, đại diện các trung tâm Tiếng Anh, Kỹ năng sống, các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán cùng đại diện phụ huynh của 12 nhà trường tham gia giao lưu thuộc bảng B cụm các trường khu vực hà bắc.

Phần giao lưu Rung chuông vàng bảng B gồm có 3 phần thi chính của 3 khối lớp là các lớp 3,4,5 (Mỗi khối lớp gồm 60 học sinh đến từ 12 đơn vị) với các câu hỏi thuộc các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên & Xã hội, Khoa học, Lịch sử- Địa lí, Tiếng Anh. Sau những màn thi cực kì gay cấn, tranh đua với những cung bậc cảm xúc khác nhau cuối cùng kết quả như sau: Khối lớp 3 có 6 em lọt vào top xuất sắc đó là học sinh của các trường Tiểu học Ngô Quyền, Minh Thành, Tiền An, Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Thuần; em Hoàng Khánh Giang- Trường Tiểu học Ngô Quyền đã rung chuông vàng khối lớp 3. Khối lớp 4 có 5 học sinh đạt top xuất sắc đó là học sinh của các trường TH Hiệp Hòa, Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Yên Giang; Em Ngô Đình Phú- TH Ngô Quyền đã rung chuông vàng dành cho học sinh khối 4. Khối 5 có 6 học sinh lọt vào top xuất sắc đó là học sinh của các trường TH Đông Mai, Yên Giang, Tiền An, Nguyễn Bình, Tân An, Hiệp Hòa; em Phạm Nhật Minh- Trường TH Đông Mai đã rung chuông vàng khối lớp 5.
Một số hình ảnh:

Người thực hiện: Phạm Thị Kim Chung