KỲ THI GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2022-2023

KỲ THI
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU CẤP THỊ XÃ
NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 10/5/2023 tại Trường Tiểu học Ngô Quyền đã diễn ra Hội nghị tổng kết Kỳ thi giao lưu học sinh năng khiếu các môn học cấp thị xã dành cho học sinh các khối lớp 3, lớp 4, lớp 5 cấp tiểu học. Đến dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Thuý, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT), các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí cán bộ quản lí nhà trường cùng sự tham gia của 396 học sinh đạt giải kỳ thi ở các môn Toán lớp 3, Toán lớp 4, Toán lớp 5 và Tiếng Việt lớp 3, Tiếng Việt lớp 4, Tiếng Việt lớp 5, Tiếng Anh lớp 4, Tiếng Anh lớp 5.
Sự cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh đã được đền đáp bằng kết quả thật xứng đáng đối với các môn học/các khối lớp: 33 em đạt giải Nhất; 55 em đạt giải Nhì; 93 em đạt giải Ba và 126 em đạt giải Khuyến khích. Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Thuý, Trưởng phòng GDĐT đã trao quà cho 396 em học sinh đạt giải trong Hội thi giao lưu học sinh năng khiếu các môn học cấp thị xã.
Hội nghị đã vinh danh, tặng vòng nguyệt quế và phần thưởng giải Nhất cho 08 em học sinh đạt số điểm cao nhất của mỗi môn học/khối lớp. Kết quả xứng đáng này là niềm vinh dự đối với học sinh xuất sắc trong Kỳ thi giao lưu học sinh năng khiếu dành cho học sinh tiểu học năm học 2022-2023.
Môn Toán: Quán quân lớp 3 thuộc về em Bùi Nhật Anh - Trường TH Minh Thành; lớp 4 thuộc về em Dương Gia Bảo - Trường TH&THCS Cẩm La; lớp 5 thuộc về em Nguyễn Tiến Hải - Trường TH Ngô Quyền.
Môn Tiếng Việt: Quán quân lớp 3 thuộc về em Phạm Nguyễn Quỳnh Anh - Trường TH Đông Mai; lớp 4 thuộc về em Trần Yến Nhi - Trường TH Ngô Quyền; lớp 5 thuộc về em Nguyễn Tấn Minh - Trường TH&THCS Sông Khoai.
Môn Tiếng Anh: Quán quân lớp 4 thuộc về em Lê Bảo My - Trường TH Phong Cốc; lớp 5 thuộc về em Hoàng Ngọc Khánh Ngân - Trường TH Phong Hải.
Qua Kỳ thi giao lưu các em đã có cơ hội để học hỏi, khẳng định bản thân đồng thời rèn luyện cho các em về kĩ năng làm bài, sự mạnh dạn, tự tin,…. Đây là một sân chơi bổ ích góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, tạo động lực cho giáo viên, học sinh giao lưu, học hỏi, phát huy và sáng tạo.
TH: Phạm Thị Kim Chung