LỚP BỒI DƯỠNG HÈ NĂM 2010 CẤP TIỂU HỌC TẠI HUYỆN YÊN HƯNG

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 10 tháng 8 năm 2010 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Hưng đã khai mạc đợt bồi dưỡng hè năm 2010 cho cán bộ, giáo viên cấp tiểu học. Tham gia đợt bồi dưỡng có trên 500 cán bộ, giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn huyện được chia thành 5 cụm (hà Bắc có 3 cụm: Cụm 1, 2 và 3; hà Nam có 2 cụm: Cụm 4 và 5) với 5 nội dung chính: chuẩn kiến thức kỹ năng theo chương trình vùng miền, đổi mới phát huy tính tích cực trong dạy học và ứng dụng CNTT vào soạn bài giảng điện tử, đánh giá xếp loại học sinh tiểu học theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, bồi dưỡng rút kinh nghiệm việc giảng dạy nội dung giáo dụng địa phương...

Với việc xây dựng nội dung có chất lượng, đi vào thực tế cả về tư tưởng chính trị và chuyên môn nghiệp vụ đã giúp cán bộ, giáo viên nâng cao nhận thức và năng lực; tự đánh giá rút kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới trong công tác quản lý chỉ đạo cũng như trong giảng dạy.

Các học viên tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc, say mê, tập trung tiếp thu kiến thức, chương trình tại trại hè, chuẩn bị tâm thế vững vàng để bước vào năm học 2010 - 2011 gặt hái nhiều thành công.

* Ảnh minh họa lớp học:

Các học viên tập trung trong giờ học

Thực hiện: Minh Đức - C.M TH