KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÍ, GIÁO VIÊN CẤP TIỂU HỌC HÈ 2011

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÍ, GIÁO VIÊN
CẤP TIỂU HỌC HÈ 2011 TẠI HUYỆN YÊN HƯNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, sáng ngày 03/8/2011 Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Hưng đã khai mạc lớp bồi dưỡng hè 2011 cho cán bộ quản lí và giáo viên cấp tiểu học.

Dự buổi khai mạc lớp bồi dưỡng với sự có mặt của các đồng chí cán bộ Phòng giáo dục, các đồng chí giảng viên và toàn thể cán bộ quản lí, Tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học trong huyện. Đồng chí Nguyễn Hồng Thái- Phó trưởng PGD&ĐT đã tới dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng.

Ngày đầu tiên của đợt tập huấn, các đồng chí cán bộ quản lí, Tổ trưởng chuyên môn các trường đã được bồi dưỡng về công tác chỉ đạo thực hiện dạy và học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và sử dụng có hiệu quả bộ tài liệu hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học; chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học gắn với ứng dụng công nghệ thông tin; chỉ đạo công tác bồi dưỡng học sinh giỏi dưới các hình thức: thi, giao lưu,... và giáo dục kĩ năng sống trong môn Tự nhiên và Xã hội.

Nội dung bồi dưỡng được các đồng chí giảng viên chọn lọc ngắn gọn, thiết thực, có chất lượng. Các trường tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc, thảo luận sôi nổi, chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn vướng mắc trong quá trình chỉ đạo, thực hiện ở đơn vị với mong muốn trang bị thêm kinh nghiệm để tiếp tục triển khai chỉ đạo ở đơn vị mình trong năm mới đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Đồng chí: Đào Thị Hoa -Cán bộ Phòng giáo dục - Trong tiết giảng

Đ/c: Nguyễn Kim Thu- Phó hiệu trưởng trường TH Minh Thành - Phát biểu ý kiến