Giao lưu “Tiếng Anh với thầy cô và chúng em” cấp tiểu học năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 27/4/2015, tại trường TH Ngô Quyền, Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên tổ chức giao lưu “Tiếng Anh với thầy cô và chúng em” cấp tiểu học năm học 2014 – 2015. Cuộc giao lưu với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho học sinh học chương trình Tiếng Anh tiểu học đồng thời giúp học sinh và giáo viên tiếng Anh trau dồi kiến thức tiếng Anh giao tiếp, củng cố thêm kiến thức, tăng khả năng sử dụng Tiếng Anh trong môi trường hoạt động tập thể.

Tham gia giao lưu có 24 học sinh và 8 thầy cô giáo dạy Tiếng Anh tiêu biểu được lựa chọn từ 20 trường tiểu học trên toàn thị xã, được chia thành 4 đội chơi.Mỗi đội có 8 thành viên (2 giáo viên và 6 học sinh: 2 học sinh lớp 3, 2 học sinh lớp 4, 2 học sinh lớp 5).

Giao lưu diễn ra với 2 phần chính: phần 1 – màn chào hỏi và phần 2 – Đối đầu.

Màn chào hỏi với các hình thức phong phú: kịch, kể chuyện, hát múa bằng ngôn ngữ Tiếng Anh tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Cuộc đua giữa 4 đội trở nên đầy kịch tính trong phần Đối đầu với 4 vòng thi: Khởi động, Tăng tốc, Đoán ý đồng đội, Về đích.

Giải nhất:

+ Đội 3: gồm các trường tiểu học: Nguyễn Bình, Tiền An, Hà An, Tân An, Hoàng Tân, Nguyễn Văn Thuần.

* Giải nhì:

+ Đội 1: gồm các trường tiểu học: Ngô Quyền, Hiệp Hòa, Yên Hải, Yên Giang, Nam Hòa.

* Giải ba:

+ Đội 2: gồm các trường tiểu học: Minh Thành, Đông Mai, Sông Khoai 1, Sông Khoai 2 .

* Giải khuyến khích:

+ Đội 4: gồm các trường tiểu học: Phong Hải, Phong Cốc, Cẩm La, Liên Hòa, Liên Vị.

Hình ảnh trao giải:

TH: Phương Hoa