KHAI MẠC KÌ THI TIẾNG ANH TRÊN MẠNG IOE NĂM HỌC 2015-2016

KHAI MẠC
KÌ THI TIẾNG ANH TRÊN MẠNG IOE NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên tổ chức cho cấp Tiểu học và THCS thi IOE vào ngày 16/1/2016 tại 4 điểm trường THCS Lê Quý Đôn, THCS Trần Hưng Đạo, Tiểu học Ngô Quyền, Tiểu học Nguyễn Bình.
        Tham dự kỳ thi năm nay, toàn thị xã có 636 em học sinh từ lớp 3 đến lớp 9 tự nguyện đăng ký tham gia. Số học sinh đăng ký dự thi đông, đặc biệt có nhiều học sinh đăng ký dự thi vượt cấp là dấu hiệu đáng mừng về chất lượng và phong trào dạy và học tiếng Anh trong các nhà trường. Các em đã hoàn thành 20 vòng thi tự luyện và đạt kết quả cao trong kỳ dự thi cấp trường.

Vòng thi cấp thị xã là vòng 21, các thí sinh có thời gian 30 phút để thực hiện phần bài làm gồm 200 câu tiếng Anh.
Kết thúc kì thi, nhiều em có bài làm đạt kết quả rất tốt. Riêng em Hoàng Mai Trang, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Yên Giang đạt điểm cao nhất đối với học sinh lớp 3, đạt điểm cao nhất đối với học sinh lớp 4, đứng thứ 3 đối với học sinh lớp 5.
Hình ảnh em Hoàng Mai Trang

Ban tổ chức thi cấp thị xã sẽ được lựa chọn những em đạt kết quả cao nhất tiếp tục tham dự vòng thi cấp tỉnh diễn ra trong 02 ngày 27 và 28/02/2016.

Một số hình ảnh:

TH: CNTT