Tin tức THCS

THI GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG CẤP QUỐC GIA ĐẶT TẠI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THỊ XÃ QUẢNG YÊN

THI GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG CẤP QUỐC GIA ĐẶT
TẠI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THỊ XÃ QUẢNG YÊN

Sau kết quả cao của kỳ thi cấp tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo chọn đặt kỳ thi cấp Quốc gia giải toán trên Internet tại thị xã Quảng Yên. Ngày 24 tháng 4 năm 2014 cuộc thi giải toán qua Internet vòng thi cấp quốc gia cho các học sinh Quảng Ninh được khai mạc và tổ chức tại trường THCS Lê Quý Đôn.

Dự khai mạc và điều hành Hội đồng thi có đồng chí Ngô Văn Hợi – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh; đoàn giám sát được của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kì thi lần này toàn tỉnh có 60 thí sinh dự thi gồm các em học sinh khối lớp 8, lớp 9 và lớp 11, trong đó thị xã Quảng Yên có 17 em học sinh tham gia dự thi : 11 em học sinh khối lớp 9 và 6 em học sinh khối lớp 8.

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng và thành công. Chúc các em thí sinh làm bài thi thật tốt.

TH: Nguyễn Hải Bình