Tin tức THCS

Học sinh thị xã Quảng Yên kỳ thi chọn học sinh giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm 2021

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng ninh, chiều ngày 19/3/2021, 150 em học sinh của 9 đội tuyển học sinh giỏi từ 19 trường có cấp trung học cơ sở trên địa bàn thị xã đã về dự Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm 2021 tại trường THCS Trần Hưng Đạo.

Đồng chí Trần Nam Hải, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Uông Bí khai mạc kì thi

Để chuẩn bị cho kỳ thi này, không chỉ có các em học sinh, các thầy cô giáo hết sức nỗ lực cố gắng trong học tập, bồi dưỡng mà Phòng Giáo dục cùng Ban giám hiệu các nhà trường, phụ huynh học sinh đã quan tâm, tạo điều kiện cho các thầy cô và các em cả về vật chất và tinh thần.

Ngày 20/3/2021, các em sẽ tham gia làm bài thi với thời gian 150 phút. Đến với kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh này, các em học sinh không chỉ được bồi dưỡng về kiên thức mà các em còn được thử sức, được tự khẳng định bản thân và được tập dượt bản lĩnh để tham dự các kì thi tiếp theo trong tương lai của các em. Mong các em thành công!

Thực hiện: Nguyễn Thị Hải Bình