Tin tức THCS

Khai mạc Hội thi giáo viên trung học cơ sở dạy giỏi cấp thị xã năm học 2020-2021

KHAI MẠC
Hội thi giáo viên trung học cơ sở dạy giỏi cấp thị xã năm học 2020-2021

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, sáng 29/3/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên trung học cơ sở dạy giỏi cấp thị xã năm học 2020-2021. Tham gia Hội thi có 196 giáo viên được lựa chọn qua kì thi cấp trường ở 20 trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn thị xã. Mỗi giáo viên tham gia dự thi sẽ thực hiện hai nội dung thi: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc (thời gian trình bày trong 30 phút) và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi theo kế hoạch giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi đã khai mạc và thông qua quy chế hội thi. Ngay sau khai mạc, giáo viên dự thi thực hiện phần thi trình bày một biện pháp. Phần thi thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy sẽ được diễn ra từ ngày 01/4/2021 đến ngày 08/4/2021.

Tham gia Hội thi cũng là dịp để các đồng chí giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

TH: Nguyễn Thị Hải Bình