Tin tức THCS

KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ
MÔN GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY
NĂM HỌC 2014-2015

Sáng ngày 06/11/2014, Phòng GD&ĐT đã long trọng tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thị xã môn Giải Toán trên máy tính cầm tay lớp 8, 9 năm học 2014 - 2015. Kỳ thi năm nay có 116 thí sinh là học sinh lớp 8, 9 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi cấp trường, được lựa chọn vào đội tuyển tham gia thi cấp thị xã.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi đã phát biểu khai mạc, quán triệt về tinh thần, tính chất và mục đích của kỳ thi. Trong đó có nhấn mạnh về mục đích của kỳ thi, đó là một hoạt động chuyên môn có chiều sâu và bổ ích của các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 8, 9 nhằm thúc đẩy và tăng cường sự giao lưu, học tập lẫn nhau; đánh giá được phong trào bồi dưỡng và nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong các nhà trường. Đồng thời qua kỳ thi để lựa chọn đội tuyển, tiến hành bồi dưỡng để tham dự kỳ thi cấp tỉnh vào 24/01/2015 tới đây.

Sau lễ khai mạc, các em thí sinh bước vào làm bài thi với quyết tâm cao nhất, đáp ứng sự mong mỏi từ các thầy cô ôn luyện và các bậc phụ huynh. Sau kỳ thi, các em có thành tích xuất sắc khối 8, 9 sẽ bước vào kỳ thi cấp tỉnh sẽ tổ chức vào ngày 24/01/2015

TH: Nguyễn Minh Tuấn