Tin tức THCS

KHAI MẠC KỲ THI GIẢI TOÁN TIẾNG ANH QUA INTERNET CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2014-2015

KHAI MẠC
KỲ THI GIẢI TOÁN TIẾNG ANH QUA INTERNET CẤP THỊ XÃ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và kế hoạch chỉ đạo từ Ban tổ chức thi giải toán tiếng anh qua internet của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, ngày 05 tháng 3 năm 2015 Phòng GD&ĐT Quảng Yên đã diễn ra kỳ thi giải toán tiếng anh qua internet cấp thị xã dành cho khối lớp 8 và khối 9.

Kỳ thi giải toán tiếng anh qua internet cấp thị xã nhằm đánh giá chất lượng công tác giảng dạy Toán, Tiếng anh của các trư¬ờng THCS trên địa bàn thị xã; tuyển chọn, thành lập Đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi giải toán tiếng anh qua internet cấp tỉnh được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 năm 2015;

Tham dự kỳ thi thị xã Quảng Yên có tổng số 148 em trong đó khối lớp 8 có 82 em, khối lớp 9 có 66 em (4 em thi vượt cấp) là học sinh năm học 2014-2015 thuộc 20 trường THCS, TH&THCS trên địa bàn thị xã đã đ¬ược ôn luyện và đạt kết quả cao tại vòng thi cấp trường. Kỳ thi giải toán tiếng anh qua internet cấp thị xã năm nay Phòng GD&ĐT sớm có kế hoạch và chuẩn bị tốt trước kỳ thi, các em học sinh được ôn luyện trong thời gian dài (từ vòng 1 đến vòng 7) được tuyển chọn từ vòng thi cấp trường với kết quả cao. Hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy và đạt kết quả cao trong kỳ thi lần này và thị xã sẽ tiếp tục có học sinh tham gia cấp tỉnh với kết quả cao./.

TH: Nguyễn Minh Tuấn