Tin tức THCS

KHAI MẠC
KỲ THI GIẢI TOÁN QUA INTERNET CẤP TỈNH
NĂM HỌC 2014-2015

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo từ Ban tổ chức thi giải toán qua internet của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, ngày 20 tháng 3 năm 2015 Phòng GD&ĐT Quảng Yên đã diễn ra kỳ thi giải toán qua internet cấp tỉnh dành cho khối lớp 8, khối lớp 9 và khối lớp 11.

Kỳ thi giải toán qua internet cấp tỉnh nhằm đánh giá chất lượng công tác giảng dạy Toán, Tiếng anh của các trư¬ờng THCS, THPT trên địa bàn thị xã; tuyển chọn học sinh tham dự kỳ thi giải toán qua internet cấp quốc gia được tổ chức vào tháng 4 năm 2015;

Tham dự kỳ thi thị xã Quảng Yên có tổng số 77 em trong đó khối lớp 8 có 30 em, khối lớp 9 có 30 em, khối lớp 11 có 17 em là học sinh năm học 2014-2015 thuộc các trường THCS, THPT trên địa bàn thị xã đã đ¬ược ôn luyện và đạt kết quả cao tại vòng thi cấp thị xã. Kỳ thi giải toán qua internet cấp tỉnh năm nay Phòng GD&ĐT sớm có kế hoạch và chuẩn bị tốt trước kỳ thi, các em học sinh được ôn luyện trong thời gian dài được tuyển chọn từ vòng thi cấp thị xã với kết quả cao. Hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy và đạt kết quả cao trong kỳ thi lần này, thị xã sẽ tiếp tục có học sinh tham gia cấp quốc gia với kết quả cao ./.

TH: Nguyễn Minh Tuấn