Tin tức THCS

Giao lưu học sinh giỏi lớp 6,7 cấp thị xã năm học 2015-2016

GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI LỚP 6,7 CẤP THỊ XÃ
NĂM HỌC 2015-2016

Ngày 07 tháng 4 năm 2016, tại trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng GD&ĐT Quảng Yên đã tổ chức “Giao lưu học sinh giỏi lớp 6,7 cấp thị xã năm học 2015-2016”.

Trong lễ khai mạc, đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thu Hiền - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, các thầy cô trong ban coi thi và các em thí sinh. Năm học 2015-2016, toàn thị xã có 716 thí sinh lớp 6,7 tham gia giao lưu ở các môn: Văn, Toán, Tiếng Anh.

Hình thức giao lưu được tổ chức hàng năm nhằm chọn ra các em học sinh có năng khiếu ở các môn học Toán, Văn, Tiếng Anh lớp 6,7 trong toàn thị xã để khen thưởng, động viên và tạo tiền đề cho việc lựa chọn đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9. Điểm khác biệt so với các năm trước, năm nay học sinh được giao lưu tập trung tại một địa điểm và những học sinh đạt kết quả cao sẽ được PGD&ĐT cấp giấy chứng nhận đạt giải trong đợt giao lưu.

Việc đổi mới hình thức giao lưu nhằm góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi ở các nhà trường và cũng là động lực để thầy và trò ngành giáo dục Quảng Yên phấn đấu nâng cao hơn chất lượng dạy và học trong công cuộc đổi mới giáo dục hiện nay.

TH: CTV